Biển bạt 3M, Hộp đèn 3M, đề can 3M giá rẻ tại Hà Nội

Nhắc đến biển bạt 3M, mọi người sẽ nghĩ đến một thương hiệu đẳng cấp, sang trọng. Xu hướng in UV trên bạt 3M đang được nhiều khách hàng chú ý. Bạt 3M được rất nhiều hãng lớn có Thương hiệu và tên tuổi  lựa chọn nhằm quảng bá thương hiệu.

Bạt 3M là loại bạt chất lượng cao nhất trong dòng chất liệu bạt. Đặc biệt đây là bạt cao cấp có độ bền lên tới 5 năm. Loại bạt này có màu sắc rất sắc nét, không bị bạc màu hay nhạt màu như bạt Hiflex.

Biển bạt 3M hiện được rất nhiều các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng như TPBank, VIB Bank, VinGroups….Đây là loại biển có độ sắc nét, khả năng xuyên sáng vượt trội và giữ màu ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng ( ngày và đêm). Ngoài ra, còn có thể kết hợp giữa biển bạt 3M và decal 3M để tạo hiệu ứng tốt nhất. Quảng cáo xuân minh chuyên làm quảng cáo các loại biển bạt 3m, bạt 3M và decal 3M với thời gian bảo hành lâu dài.

Ưu điểm :

Chất liệu biển bạt 3M là sản phẩm đặc biệt đảm bảo không gian, xuyên sáng tốt hơn cả Mica, cho ánh sáng ban đêm ra đẹp và đều. Biển bạt 3M là khả năng giữ màu sắc và chống chịu thời tiết trong một thời gian dài trong mọi loại thời tiết. Hộp đèn 3M áp ứng tốt những yêu cầu khắt khe và riêng biệt của từng khách hàng, có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, dễ lắp đặt & tháo bỏ không ảnh hưởng bề mặt tiếp xúc trong thời gian dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

• VP: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất số 1: Số 168. đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
CN Miền Nam: Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
• Hotline: 0978 366 886 – 0985 079 212 
• Zalo:  0978 366 886, 0985 079 212 – Fanpage: QuangCaoXuanMinh

1 số hình ảnh của bạt 3M:

Biển bạt 3m Tại vinmart

 

 

 

 Biển bạt bún chả tại khu đô thị Việt Hưng

Link tham khảo thêm: http://quangcaoxuanminh.com/lam-bien-quang-cao-2.html