Tranh điện

Tranh điện  là gì?

Tranh điện hay còn gọi là tranh led, hộp đèn siêu mỏng là một trong những biển quảng cáo hiện đại bậc nhất hiện nay và rất được ưa chuộng. Sản phẩm được ứng dụng vào những nơi như.
Làm khung tranh đám cưới, khung ảnh gia đình. Quảng bá sản phẩm trong showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, spa…

Là một tấm biển quảng cáo có thiết kế độc đáo. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. Điều đó làm cho bức tranh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Dễ dàng tháo lắp, có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chửa bảo hành và thay thế khi biển gặp sự cố.

Ưu điểm của tranh điện:

Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của hộp đèn siêu mỏng cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ. Cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

Tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Sử dụng nguồn điện 12v với công suất tiêu thụ cực thấp chỉ với 18wh cho 1 mét vuông biển. Tiết kiệm hơn lên tới 70% điện năng tiêu thụ. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

Tranh điện mica có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Có thể đạt mức từ 50.000 đến 10.0000 giờ thắp sáng liên tục. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

Tranh điện có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường đang nổi bật các loại là: tranh điện ốc chân kính, khung nhôm nắp hít và tranh điện khung nhôm nắp bật

Tranh điện ốc chân kính: Là loại dùng mica trong dày làm khung dẫn sáng và được bao quanh bởi ốc trụ kính

Tranh điện

Tranh điện

 

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Ngày nay, có nhiều đơn vị muốn làm tranh điện, nhưng lại gặp phải vấn đề về tranh quá khổ. Bạn đừng lo hãy đến Quảng Cáo Xuân Minh chúng tôi chuyên gia công các biển tranh điện cỡ lớn quá khổ. Dưới đây là một số hình ảnh Xuân Minh đã thực hiện:

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện khung nhôm nắp hít: Tấm kính hoặc tấm mica ở ngoài được gắn nam châm để nam châm định vị được. Mặt ngoài khung tranh để giúp cho việc thay thế hình ảnh được dễ dàng hơn

Tranh điện

Tranh điện  Tranh điện

Tranh điện khung nhôm nắp bật : Khung được làm bằng nhôm có bản lề giúp cho người sử dụng có thể đóng mở khung. Để có thể thay thế hình ảnh trên tấm mica hoặc kính dễ hơn.

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Tranh điện

Công ty Cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

• Văn phòng: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 1: Số 168. đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
CN Miền Nam: Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
• Hotline: 0978 366 886 – 0985 079 212
• Zalo: 0978 366 886  0985 079 212 – Fanpage: QuangCaoXuanMinh
• Email:xuanminhxl@gmail.com