Led tòa nhà

1. Led tòa nhà.

Có thể nói rằng đèn LED chính là phát minh giúp thay đổi cục diện của ngành công nghiệp chiếu sáng. Loại đèn LED chiếu sáng tòa nhà không chỉ cho ánh sáng mạnh mà còn rất bền bỉ và thích hợp với mọi không gian. Sau đây thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng của LED đối với việc chiếu sáng tòa nhà cũng như điểm qua một số mẫu đèn LED chiếu sáng tòa nhà tiêu biểu nhé.

2. Lợi ích khi sử dụng Led tòa nhà cho việc chiếu sáng kiến trúc.

Ngày nay các công trình từ dân dụng đến công nghiệp đều sử dụng đèn LED như là một giải pháp tiết kiệm hàng đầu, bởi loại đèn này có rất nhiều những lợi ích:

Đèn LED cho ánh sáng mạnh

Ánh đèn LED là ánh sáng trắng, rất giống với ánh sáng ban ngày, đặc tính này giúp cho mọi vật đều được chiếu sáng một cách rõ ràng. Vì vậy mà các tòa nhà được chiếu sáng bằng đèn LED sẽ dễ dàng nổi bật hơn, các chi tiết độc đáo trong kiến trúc và trang trí cũng sẽ dễ dàng nhận được ánh nhìn của mọi người.

Tuổi thọ cao

Trung bình thì một sản phẩm đèn LED sẽ có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hoặc halogen thông  thường. Một khi đã dùng đèn LED để chiếu sáng tòa nhà, bạn sẽ không phải thay mới bóng đèn trong vài năm liền.

Độ bền cao

Thông thường thì quang thông của các bóng đèn bình thường sẽ bị giảm hoặc tắt hẳn theo thời gian. Đặc tính này được hạn chế tối đa ở bóng đèn LED. Thậm chí khi đã chiếu sáng khoảng 50.000 giờ thì các bóng đèn LED vẫn giữ lại được khoảng 70% độ sáng ban đầu.

Đèn LED ít tỏa nhiệt

Các loại bóng đèn thông thường sẽ tỏa ra lượng nhiệt khá lớn khi chuyển hóa điện năng thành quang năng, khiến môi trường xung quanh bị nóng lên. Trái lại thì đèn LED sẽ không khiến điện năng bị chuyển hóa quá nhiều thành nhiệt. Thậm chí chúng ta còn có thể chạm tay vào bóng đèn khi đã chiếu sáng hàng giờ mà không bị bỏng.

Độ an toàn cao

Vì không tỏa nhiệt nên đèn LED là giải pháp giúp hạn chế nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ… Ngoài ra thì bóng đèn LED cũng không chứa các chất độc hại như chì, cacbon hay thủy ngân, vv… Đây được xem là phương pháp chiếu sáng an toàn hàng đầu dành cho mọi công trình.

3. Led tòa nhà có 2 dòng chính.

Đơn sắc: là loại đèn chỉ có một màu đơn sắc: trung tính, vàng, trắng, xanh, đỏ … Nó có thể được điều khiển tạo hiệu ứng hoặc tĩnh. Loại này thường có chi phí rẻ hơn, và phù hợp các kiến trúc mang tính trang trọng.

Loại Full màu: Là loại đèn được điều khiển bởi các bộ điều khiển và phần mềm chuyên dụng, để tạo ra vô số các màu đẹp mắt.

4. Công ty thiết kế và thi công led tòa nhà.

Công ty Cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

• Văn phòng: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 1: Số 168 đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
• CN Miền Nam:Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
• Hotline: 0978 366 886 – 0985 079 212
• Zalo: 0978 366 886  0985 079 212 – Fanpage: QuangcaoXuanMinh
• Email:xuanminhxl@gmail.com
Pinterest: Quảng cáo Xuân Minh
 

Tham khảo: THI CÔNG LED TÒA NHÀ

Một số hình ảnh thi công led tòa nhà do chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt:

Led tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhà
Led tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhàLed tòa nhà