Laser kim loại giá rẻ, uy tín, chất lượng – Quảng cáo Xuân Minh

Laser kim loại giá rẻ, uy tín, chất lượng

Laser kim loại: Ngày nay máy CNC ra đời đã là một công cụ giải phóng sức lao động quá lớn. Sản phẩm đẹp hơn, chính xác hơn, chi phí giá thành thấp hơn. Nhưng cắt CNC cũng vẫn còn những bộc lộ yếu kém so với sự đòi hỏi của thời đại như: Cắt vẫn phải nhân sự giữ khó khăn, phụ thuộc vào chất lượng mũi quá nhiều, giá mũi cắt không hề rẻ trong khi việc cắt cnc có nhiều điểm dẫn đến mẻ mũi, gãy mũi…

Sự ra đời của Laser kim loại trong việc cắt inox và cắt kim loại. Là bước tiến xa hơn nữa trong việc trinh phục năng xuất lao động. Và hạ giá thành sản phẩm, tăng thẩm mỹ cho sản phẩm.

Quảng Cáo Xuân Minh đã đầu tư hệ thống máy cắt laser kim loại nhằm phục vụ nhu cầu thị trường quảng cáo. Phục vụ các đơn vị sản xuất quảng cáo nhằm nâng cao năng xuất, giá thành rẻ, hợp lý, chất lượng sản phẩm cao hơn.

Với mức giá quá hợp lý như: Cắt inox độ dày 0.8mm giá cắt theo 1 mét dài mạch cắt chỉ có 10.000đ đến 15.000đ thì thực sự rẻ hơn cả cắt CNC rất nhiều lần mà sản phẩm lại chính xác và đẹp.

Công ty cắt Laser kim loại

Quảng Cáo Xuân Minh rất vui và hân hạnh được phục vụ đơn vị quảng cáo gần xa trong việc cắt inox, đồng, tole… Đôi khi các đơn vị bạn mà cần gia công các công đoạn còn lại chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với sự kết hợp của máy uốn chân tự động và hàn tự động, nhân lực lành nghề, tận tình, chu đáo hy vọng Quảng Cáo Xuân Minh đồng hành cùng bạn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

VP: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
• Xưởng sản xuất số 1: Số 168. đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
CN Miền Nam: Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
•  Hotline: 0978 366 886 – 0985 079 212
• Zalo: 0978 366 886 – 0985 079 212 – Fanpage: QuangCaoXuanMinh
• Email: xuanminhxl@gmail.com

Một số hình ảnh máy cắt Laser Kim loại đã thực hiện:

Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại

 

Laser kim loại  Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại

Laser kim loại