Đèn chiếu sáng mặt tiền – Led chiếu sáng tòa nhà giá rẻ

Đèn chiếu sáng mặt tiền 

Việc sử dụng đèn led ngày nay khá phổ biến. Ánh sáng không chỉ được dùng để chiếu sáng vật thể mà còn ứng dụng để trang trí, góp phần tô điểm cho không gian kiến trúc đẹp hơn. Ánh sáng đẹp không chỉ thu hút, tạo sự bắt mắt thu hút ánh nhìn của mọi người. Những chiếc đèn Led còn giúp cho chính không gian đó thêm phần cá tính và nổi bật. Một số mẫu đèn chiếu sáng mặt tiền tòa nhà chúng tôi sử dụng như:

Đèn LED Rọi Ngoài Trời được dùng để chiếu sáng cây, chiếu sáng rọi tường, rọi cột, chiếu tường, bao tòa nhà, tạo điểm nhấn từng phần cho công trình.

– Sử dụng Đèn LED Pha chiếu sáng một mảng lớn không gian, tạo hiệu ứng phủ ánh sáng lên các vật thể được chiếu sáng.Ngoài công dụng chiếu sáng mặt ngoài các công trình tòa nhà. Nó còn dùng để chiếu sáng nghệ thuật cho cảnh quan, vườn cây, công viên.

  Đèn Tường LED ngoài trời hai đầu là sản phẩm gắn tường ngoài trời có IP65 chống nước, chống bụi, tùy từng công suất khác nhau mà ánh sáng phát ra từ hai đầu của đèn khác nhau, vỏ đèn được thiết kế với chất liệu nhôm hợp kim với 2 màu đen, trắng phù hợp chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau. sử dụng để chiếu sáng mặt tiền tòa nhà, chiếu sáng cột, chiếu sáng tường bao và hành lang đi lại. 

Đèn LED Hắt Tường được sử dụng cho chiếu sáng trong nhà và ngoài trời, là thiết bị chiếu sáng gián tiếp, thường được lắp đặt cho biệt thự, cầu đường,sân vườn, khu vực giải trí….

Địa chỉ  công ty uy tín thi công đèn chiếu sáng mặt tiền tòa nhà

Khi nhắc đến công ty nào thi công đèn led chiếu sáng mặt tiền tòa nhà uy tín. Bạn không thể bỏ qua công ty quảng cáo Xuân Minh. Đơn vị chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trang trí led tòa nhà trang trí cảnh quan đô thị. chỉ cần bạn có ý định làm việc còn lại hãy để cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 Công ty Cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

• Văn phòng: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 1: Số 168 đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
• CN Miền Nam: Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
• Hotline: 0978 366 886 – 0985 079 212
• Zalo: 0978 366 886  0985 079 212 – Fanpage: QuangCaoXuanMinh
• Email:xuanminhxl@gmail.com
Pinterest: Quảng cáo Xuân
Một số hình ảnh thi công đèn chiếu sáng mặt tiền tòa nhà mời các bạn tham khảo:
 
Đèn chiếu sáng mặt tiền Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
 
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
Đèn chiếu sáng mặt tiền
 
 Đèn chiếu sáng mặt tiền