Biển hộp đèn, biển vẫy – Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội

Biển hộp đèn, biển vẫy 

Quảng cáo Xuân Minh Đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất biển hộp đèn, biển vẫy phù hợp tiêu chuẩn treo lắp tại đô thị. Biển hộp đèn, biển vẫy trước đây là hình thức biển được sử dụng nhiều nhất ở cổng doanh nghiệp. Hiện nay biển hộp đèn thường được dùng tại các Cửa hiệu, các đại lý bán hàng; nhất là các cửa hiệu mở cửa cả buổi tối. Biển hộp đèn là biển có đèn chiếu phía trong biển. Thường được kết cấu 3 lớp: Khung biển bằng sắt hộp, hàn kết cấu thành hộp rỗng có bề dày trung bình 5cm. Đáy biển lót tole. Mặt biển bằng mặt Mica hoặc Mặt bạt Hiflex in phun. Hệ thống đèn được lắp đặt giữa khung sắt. Bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole.

Ưu điểm của biển hộp đèn, biển vẫy

Biển hộp đèn được chiếu sáng từ bên trong. Có hiệu quả vào ban đêm. Biển hộp đèn tạo cảm giác bề thế và vững chắc. Biển hộp đèn có bề dày, nên có thể lắp đặt như là Biển Một mặt, hoặc Biển hai mặt tuỳ thuộc vị trí lắp đặt biển, biển hộp đèn chi phí không quá lớn; đặc biệt có ưu thế trong việc tiết kiệm chi phí điện (sử dụng đèn neon thay vì đèn rọi như các hình thức biển khác).Biển quảng cáo vẫy là hình thức biển có tầm nhìn và góc nhìn trực tiếp (vuông góc) với người đi đường nên có hiệu quả quảng cáo lớn.

Chúng tôi làm theo thiết kế với số lượng từ đơn chiếc đến khả năng đáp ứng hàng vạn cái với giá hợp lý và tiến độ nhanh, gọn. Kính mong hợp tác !

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần Quảng Cáo Xuân Minh

• VP: 108A Ngõ 120 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 1: Số 168. đường Phúc Minh, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm. Hà Nội

• Xưởng sản xuất số 2: KCN Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
CN Miền Nam: Số 49, đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh 
• Hotline: 0978 366 886 – 0985 079 212
• Zalo: 0978 366 886  0985 079 212 –  Fanpage: QuangCaoXuanMinh 
• Email: xuanminhxl@gmail.com
 1 số hình ảnh biển hộp đèn, biển vẫy:

 

 

Biển hộp đèn, biển vẫy

Biển hộp đèn, biển vẫy  Biển hộp đèn, biển vẫy Biển hộp đèn, biển vẫy Biển hộp đèn, biển vẫy Biển hộp đèn, biển vẫy Biển hộp đèn, biển vẫy Biển hộp đèn, biển vẫy